Chén giấy bạc
Công dụng và cách dùng
Trong gian bếp ngày nay, các bà mẹ thường ưa chuộng những vật dụng tiện lợi, dễ mua, dễ sử dụng. Chén giấy bạc – món đồ gia dụng nhà bếp đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với khả năng giữ nhiệt lâu, tản nhiệt đều, chén giấy bạc phù hợp với những món nướng, đặc biệt là làm khuôn nướng bánh.
Bạn có thể dùng nó làm các món bánh như: bánh tart, bánh muffin…
Các món nướng như: hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, nấm đút lò…
Chén giấy bạc được làm từ lá nhôm tinh khiết, cực kỳ an toàn cho người dùng, có khả năng chịu nhiệt tối đa tới 250°C.
Bạn có thể dùng chén giấy bạc cho bếp than, bếp gas, nồi chiên không dầu, lò nướng, …
Những lưu ý khi dùng chén bạc
Chén bạc cũng tương tự như những sản phẩm từ giấy bạc nói chung, khi sử dụng bạn nên lưu ý những phần dưới đây để sử dụng an toàn và hiệu quả.
Không nên sử dụng chén bạc trong lò vi sóng. Nguyên nhân là do chén bạc có chứa thành phần kim loại và không hấp thụ được phân tử nhiệt từ sóng vi ba mà tạo phản ứng ngược lại gây hiện tượng tóe lửa. Giấy bạc chỉ dùng được trong lò vi sóng nếu tuân thủ theo quy tắc an toàn.
Chén bạc chỉ chịu được nhiệt độ tối đa khoảng 220 – 250°C. Khi vượt quá nhiệt độ này, nó sẽ bị cháy, đặc biệt nếu để sát vào thanh nhiệt của lò.
Món ngon với chén giấy bạc
Ở đây Nhà Hinna xin chia sẻ 2 món ăn ngon tiêu biểu khi dùng với chén giấy bạc và nồi chiên không dầu.
Hàu nướng mỡ hành với chén giấy bạc
Bánh tart trứng với chén giấy bạc và nồi chiên không dầu
Mọi người tham khảo nha!
Nhận xét